Description: tb75

Guestbook - Lưu bút - Livre dor

 

Description: rule

 

Xin cám ơn Quý Vị đã đ́n víng trang web này

và đ̉ lại những dòng lưu nịm chn tình.

 

Thanks to all visitors who came to this website and left lovely messages.

 

Mes sincères remerciements à tous les visiteurs

qui sont venus à ce site et qui ont laissé de gentils messages.

Description: dot Description: dot

Description: dot

 

 


110. Julien Do - March 30, 2015

Hello Alumi,


I attended LaSan Taberd up to 3rd grade and left VN during the war.... I happen to discover Taberd website and it bring back what ever memories I had of the school. I arrived in the US at 10 yrs old so I don't remember much or any of my friends or classmate in VN. But I do remember most of the French songs that is on the website....
What a joyful time during the mid 70s when the have so much tradition. Thanks for the memories.


Regards

109. Dai Pham - Jan 16, 2015

Dear cac anh Lasan Taberd,

 

Thank you for a wonderful website and for the music.

 

108. Một cựu học sinh Lasan - Oct 11, 2014

Thn cho anh,

 

Ti l một cựu học sinh Lasan Taberd. Ti rất thch v thường vo trang Web ny của anh để đọc truyện, nghe nhạc cũng như tm kiếm những tin tức cần thiết về mẹo vặt, y học...

 

Hm nay ti lại tnh cờ đọc thm được vi bi viết của nh văn Triều Phong, một nh văn tỵ nạn bằng thuyền, m ti từng yu thch trong trang Web của anh v khng ngờ Triều Phong lại cng chung mi trường với chng ta. u cũng l ci duyn!

 

Cm ơn anh đ bỏ cng, của, để xy dựng một trang Web rất thiết thực v tiu biểu của Taberd chng ta.

 

Chc anh ngy cng thnh cng hơn trong việc pht triển trang Web ny.

 

107. Mr. Trần thanh Vn - Oct 5, 2014

Thưa qu Vị v qu Bạn,

 

Khng cn bao lu nữa th đ́n lễ hội Tạ Ơn (Thanksgiving Day 2014).

Ti xin gởi đến quý Vị v cc Bạn lời cm ơn chn thnh của ring ti. Nhờ vo cng kh của qu Bạn trong Ban BTT hay Sưu Tầm ghi m lại những tc phẫm m nhạc xưa lẫn nay, quốc nội cũng như quốc ngoại thật hay. . . . . . thấm tha lm hồi tưởng những k ức vừa m đẹp vừa thm tr̀m vừa ho hng bi trng lin hệ đến từng thời điểm sống động đng nhớ trong cuộc đời.

 

Vng, ti xin chn thnh cm ơn cng kh của qu Vị v cc Bạn lắm v cng kh của qu Vị khng bao giờ bị lng qun m lun được chc phc.

 

Cuối cùng, xin Cha Thin Thượng Vĩnh Hằng ban phước lnh tươi mới trn đời sống v gia đnh qu Vị v cc Bạn lun.

 

Best Regard & Great Confidence

 

106. Thanh - July 14, 2014

Bonjour, bien content d'avoir vos adresses. Je vois sur le mail que vous sortiez de TABERD en 1975. J'ai t TABERD en 1953- 1954. C'etait le Frère BONNARD qui m'a envoy en France avec d'autres Taberien. J'tais au CNRS l'universit de DIJON pendant quelques annes et je suis en retraite en ce moment. Je suis tres ravi de retablir des relations avec les anciens de Taberd. J'espere qu'on pourrait se donner des nouvelles de temps en temps.

 

A bientt.

 

Thanh

 

105. Thn cho qu Vị & qu Ban trong BBT Taberd75, Nov - 2013

Ti xin chn thnh cm ơn qu Vị & qu Bạn trong BBT Taberd75.com nhiều lắm. Nhờ cng kh của Taberd75 m ti c được th giờ giải lao v giảm stress để tiếp tục cuộc sống c nhiều nghĩa trong đời sống.

 

Vo trang nh qu Vị cho ti những th giờ qu báu sống lại với những kỹ niệm kh qun trong cuộc sống qua cc bản nhạc qu hương tha thiết v m dịu trong cuộc sống kh qun, đầy nghĩa.

 

Ti xin Cha Thin Thượng ban phước tươi mới trn qu Vị với n lnh tươi mới để mang lại nhiều tc phẳm văn học & m nhạc c gi trị cho nhiều người cần đến.

 

Happy Thanhgivings & Merry Christmas.

 

Trn trọng

 

Trần thanh Vn

 

104. Huỳn Phạm - Dec 30th, 2012

V Internet tm nhạc, tình cờ tm ra trang web của Taberd, những kỷ niệm ngy thơ ngy xưa như cn đu đy, con gi Gia Long v chng Lasan Taberd. Hai cu thơ trong 1 cuốn Kỷ Yếu của Taberd cứ theo ti theo ngy thng v n thật dễ thương, thật ngy ng như ngy tháng no c chng.


ĐƯỜNG NGUYỄN DU THOANG THONG L ME BAY
TNH LASAN NH NHẸ TRẢI THNG NGY

 

103. Thn cho qu Bạn - Nov 1st 2012

Thnh thật mà ni, lu nay ti mún vít vi lời cm ơn cc Bạn đã chịu kh vít lách, sng tc, sưu tầm v cho ti những tc phẩm m nhạc tiền chiến, yu qu hương, dn tộc vv. . . . . v vv . . . . . .

 

Những dng nhạc trử tnh, yu qu hương, dn ṭc lm cho ti da diếc nhớ lại những giai đoạn / giai thoại ry rứt kh qun trong cuộc đời. Đường như những dng nhạc nhớ nhớ thương thương đ đã lm ấm p cuộc đời nổi tri ở qu hương thứ 3 nầy. Cm ơn các Bạn v cũng hằng Tạ ơn Cha Thin Thuơng đ thương xt, bảo vệ và che chở suốt cục đời của chng ta.

 

Xin thnh khẩn tri n v xin quý Bạn cứ típ tục sứ mạng Cha giao.

 

Be richly blessing by Heavenly Father forever and ever.

 

Rev. Trần Thanh Vn

 

102. Nguỹn Thị Tuýt - Sep 14th 2012.

Xin chào các cựu học sinh Taberd,

 

Chỉ vì trước năm 70, ti thường đứng dựa vào cánh c̉ng của trường Taberd đ̉ chờ được ln xe GMC, đi theo Frère (gì đó) và các bạn (gì đó khng còn nhớ tn) đ̉ đi phát thúc, chích thúc cho các khu nghèo như Thủ Thim, Phát Dịm, trại cùi Thủ Thim hay ćm trại bn Mai Thn, cho nn khi th́y website Taberd75 này, ti nhớ và đã khóc, bao kỷ nịm thời thơ ́u tưởng đã nằm ṭn đáy lòng, nn ln đy, cho ti xin nói ṃt cu thi Thương Quá Cánh C̉ng Trường, chỉ th́ thi.

Xin chào toàn th̉ các cựu học sinh Taberd, và chúc được nhìu ơn lành của Chúa, Giuse cùng Mẹ Maria.

 

Description: 45

 

101. Kimmy Pi - Australia - May 11th 2012.

Thn ḿn gửi các anh, các bạn cựu sinh vin học sinh trường Lasan Taberd của Sàigon trước 75.

 

V tình ti được bít website này từ ṃt người bạn thn gửi từ Hòa Lan qua. Chúng ti là cựu hoc sinh của trường Trung Học Qúc Gia Trang Trí Mỹ Thụt tại Gia Định - Sàigon trước 75.

 

Tḥt b́t ngờ, vui thích và xúc đ̣ng tḥt nhìu đ́n mún ḅt khóc khi nghe được nghe lại bài hát Holidays và những bài nhạc Pháp vang bóng ṃt thời, ŕt thịnh hành của thời xa xưa cách đy g̀n 40 năm, còn gọi là thời của tủi trẻ ChouChou et Yeve hay Choai Choai. Nghe đi nghe lại bài hát Holidays (Cest un beau roman par Michel Fugain), ti cảm tưởng như mình đã trở v̀ lại nhà của mình, đã bị đánh ḿt mà khng c̀m được sự xúc đ̣ng. Những người bạn cùng thời chung trường chúng ti đ̀u yu thích các nhạc ph̉m này.

 

Ti cũng có ṃt người anh học trường Taberd lúc ti còn ŕt nhỏ, khoảng g̀n năm 1960, nhưng ŕt tíc anh ́y đã khng típ tục theo học h́t chương trình của trường.

Giờ t́t cả chỉ còn là kỷ nịm trong ký ức!.

 

Xin hãy giữ mãi và típ tục cng hín những cng trình quý giá này đ̉ mọi người trn th́ giới như chúng ti được thưởng thức và ngưỡng ṃ vịc làm các anh và các bạn.

Ti ŕt cám ơn các anh và các bạn đã thực hịn website này và đã ḿt nhìu cng lưu lại những bài hát b́t hủ cho những người yu nhạc của ṃt thời thơ ṃng trước 75 chúng ta.

 

Quý ḿn,

Description: chouchou

100. Huỳn Trn - 2012-03-02

Greetings!

 

I have received an email from a friend introducing your school website. Fantastic job!

Your team have done such a great website connecting friends around the world with a lot of time and effort! I have to congratulate with Taberd 75 team with "thumb's up" ! Very creative!!!

I really like your music especially Nhac Hoa Tau, very relaxing! ... French, Vietnamese, English are adding into your music selection! Love it! Also Nhac Thanh Ca is so healing... especially for Lent!

 

All the best to Lasan Taberd 75!

 

99. Tr̀n Tín - 2011-12-28

Tḥt vui khi được người bạn giới thịu đ́n website này. Xin cám ơn các bạn đã dựng nn ṃt website tḥt phong phú và su sắc. Ti xin được mạn phép thm vào vài chữ như các anh nói "các Frères là những ḅc th̀y đã hy sinh cục đời mình cho sự giáo dục giới trẻ, đã đem trái ngọt của Tm và Trí đ́n cho các anh, mà các Frères cũng còn đem vị ngọt của Tình và Nghiã qua các vịc làm của các anh cho các Frères già hàng năm qua những dịp Noel hay T́t hay với các bạn học đã ra đi, tḥt ́m lòng bít bao. Và cũng xin cám ơn các anh đã sưu t̀m những bản nhạc tḥt hay trong trang Dòng Nhạc Gợi Nhớ, những bản nhạc đã đưa ti v̀ thời nin thíu tḥt m đẹp.

Xin thành tḥt cám ơn và chúc các anh được mọi sự may mắn và an lành.

 

98. H̀, Thanh - 2011-12-16

Ti ŕt cám ơn các bạn Taberd đã làm 1 Webpage tḥt là tuỵt vời mà ti chưa h̀ th́y từ các side khác.

Ti là học trò ṇi trú của trường Thin Hựu (Providence) Hú, nhưng có ŕt nhìu bạn bè cũng như các members trong gia đình là học trò trường Lasan Bình Linh (Pellerin) Hú cũng như Taberd Saigon, do đó ti ŕt thích Webpage của các bạn. Ph̀n m nhạc tḥt hay và ti ŕt xúc đ̣ng khi nghe lại các Thánh Ca Vào Đời mà thưở sau 75, ti ṽn thường nghe tại các nhà thờ Huỵn Sĩ, DCCT Kỳ Đ̀ng trước khi vượt bin. Ti cũng đã tìm được bức hình của trường Lasan Hương Vinh mà thưở còn thơ ́u, ti ṽn thường chơi đá banh trong khung vin trường.

Nay ai cũng đã g̀n lục tùn, tḥt khng có gì cảm đ̣ng bằng có được 1 Website tḥt hay đ̉ thả h̀n v̀ với những kỷ nịm xưa của thưở học trò, đ̉ nhớ lại các bạn bè cũ mà cũng khng ít người đã vĩnh vỉn ra đi trong cục chín.

Thành tḥt cám ơn các bạn

 

97. Hùng Taberd 69-75 - 2011-08-16

Dear Webmaster,

The musics you placed on Dòng Nhạc Gợi Nhớ... are so well selected and well organized.  This is the best music selection I have ever seen.

I want to congratulate you on a job well done and thank you for your immense efforts.

 

96. TT. Paris - France - 2011-08-09

Được người bạn giới thịu đ́n website của các anh qua trang "Thánh Ca Vào Đời", dù là người ngoại đạo, ti tḥt vui mừng và tìm th́y bình an trong tm h̀n khi thưởng thức những bản thánh ca này và cũng qua trang web này, xin cám ơn LM Thành Tm đã đưa những lời tm tình giữa con người và Thượng Đ́ đ́n mun nơi qua những bản thánh ca tḥt hay.
V
ừa nghe nhạc vừa coi website này, ti tḥt cảm phục các anh đã tạo dựng nn ṃt website tḥt phong phú, trình bày ŕt mỹ thụt, chi tít và trang m Nhạc thì quá hay, đúng là Dòng Nhạc Gợi Nhớ, Bravo Taberiens.
Tha
̀nh tḥt cám ơn và chúc ban bin ṭp được mọi sự như ý.

 

95. Bỉn Xanh - 2011-07-05 11:34:03

Ti muốn xin lỗi người ta nhưng hỡi ơi ngy ny thng nọ ti vẫn khng mở miệng nn lời. V ti chợt hiểu rằng tha thứ cho 1 người tuy kh ngn lần, nhưng xin lỗi 1 người cn kh hơn triệu lần. Phải mất gần 2 năm ti mới c đủ nghị lực v can đảm mời người ấy lại m ni lời xin lỗi trứơc mặt. Qua sự kiện trn ti rt tỉa đựơc 1 bi học cho ring ti, đ l khi ni hay lm việc g nn suy nghĩ đến hậu quả, v khi quả m đến lc đ đ quá muộn. ( Ṃt cãm nghĩ hay hay)

Xin phép Anh webmaster và dĩn đàn, cho BX được trích nguyn văn đoạn vít của Anh Nguỹn Tín Anh TB74. BX tḥt khm phục Anh Tín Anh vì Anh sẵn lòng san sẻ với mọi người tm tư của Anh, và làm cho người đọc cùng thức tỉnh, như Anh .
BX ŕt mong, ṃt ngày nào đó mình cũng được nói cu Xin L̃i và được mọi người ch́p nḥn cu nói thành tm này .

Trang Web này tḥt đáng qu
, xin hãy cùng giữ gìn và cùng nng niu, BX có th̉ khẵng định ; đy là Đứa Con Tinh Th̀n và là Linh H̀n của Anh - người Webmaster. Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/thumbsup.gifCONGRATULATION !

 

Bít bao l̀n BX mún gửi đ́n Anh lời cám ơn chn thành ở đy, nhưng khng vít được thành lời ... khng th̉ dĩn tả hai chữ "cám ơn" Anh ...Vì Anh là người śng và yu ngḥ thụt tḥt nhìu . Anh đã cho chúng ti trở lại quãng đời tủi thơ qua m nhạc - thơ văn ; bít nhìn lại mình qua những bài vít tḥt hay và đ̀y ý nghĩa ..và bít ch́p nḥn cục đời hm nay và mai sau .
Xin ơn Trn lun ban cho
Anh và gia đình được bình an và hạnh phúc nhé . Bỉn Xanh . Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/01_smile.gif

 

94. Mary - 2011-03-19 07:10:17

Well, I have taken quite a close look on your website and I must say that I find it extraordinarily interesting. You can be sure that I will come back pretty soon.

 

93. Sam-Ottawa/ Canada - 2011-02-27 03:11:06

Thank you so much bạn bè Lasan, nh́t là builder trang web quý gi này.
I run a virtual medical miracle network to help poor Vietnamese children afflicted with weird diseases.
If I can be of help, please do not hesitate to contact me: samsey2@ncf.ca
Je suis
un ancien Michois (École Lasan Miche à Phnom Penh Cambodge)
Warmest regards
Th
n Ḿn
Sam-Ottawa
VM2N

 

92. Matthew Tr̀n - 2011-02-08 06:54:13
Ti học trường Pellerin (Huế) 1947-53. Hiệu trư
ởng l Frre Jerme; mấy thầy l Frère Alban, Francois, vv.
Ti khng c zịp
đ̉ thăm lại trường từ ngy d.
Ti hiện l ch
nhn Vietnam Homebound Newsletter Network 1,2&3 //HNN. Số thnh vin l 72,000.
Mời cc bạn vo thăm.
Matthew Tr
̀n

ch
trương BTGVQHVN 1,2&3 //HNN

 

91. Q. Tinh Tang - 2011-02-07 03:11:46

Folks,
Feliz Navidad.
I was in class 12B3 in 1974-1975. Willing to hear from classmates or other Taberiens, giangtan2001@yahoo.com

 

90. Lucy Tr̀n - 2011-02-05 20:04:27

Thành tḥt chúc mừng và khm phục "cmld" và quý bạn đã thành ḷp website ŕt cng phu và quý giá này, ṃt tuỵt ph̉m đ̉ đời cho th́ ḥ sau. Gia đình em đã có ŕt nhìu kỷ nịm với LaSan Taberd Saigon, nh́t là vào Năm Ṃu Thn 1968. Ba em xút thn từ nhà dòng LaSan và đã dạy học tại LaSan Pellerin Hú, LaSan Taberd Saigon cùng nhìu trường tư thục lycée khác.
Đã có ŕt nhìu nhn tài xút thn từ các trường LaSan, và website này là ṃt chứng minh hùng h̀n.
Xin ca
́m ơn ban t̉ chức và đìu hành website này.

 

89. Trần cao Minh - 2011-02-05 11:06:04

Ti l cựu học sinh V trường Toản, hiện cư ngụ tại Canada, c hn hạnh được biết đến website ny do người quen gởi đến. Thật bồi hồi khi những hnh ảnh, bi vở ở đy gợi lại trong ti những k ức m đềm của một thời nin thiếu cắp sch đến trường. Ti nhanh chng chuyển qua cho bạn b, người thn v mọi người đều thch th trang đốt pho cng những bi nhạc Xun thật hay.
Ti xin cm ơn webmaster cng qu vị đ kiến tạo nn một website thật phong ph, đ mang lại khng chỉ cho những người bạn đồng mn m cn cho những ai đ từng di mi kinh sử dưới những mi trường thời Cộng Ha một cơ hội để tm về những khoảnh khắc v tư, m đềm, đầy ắp những ước mơ, hoi bo của một thời o trắng.
Trang đốt pho rất được ưa chuộng. Nếu c thể được xin qu vị cho chng ti cch download để chng ti trnh chiếu trong những dịp họp mặt cộng đồng m khng c internet connection. Xin lin lạc minhtran799@yahoo.ca

Xin cảm tạ qu vị và knh chc qu vị cng gia quyến năm mới Tn Mo 2011 nhiều sức khỏe, bnh an v may mắn.

 

88, Tr̀n Quang Lim - 2011-02-03

Trước th̀m năm mới, chúc toàn th̉ anh em thn thục Cựu Học Sinh Taberd, The Best of the Years of All Time.

Mùng Ṃt T́t 2011
Tr̀n Quang Lim
Taberd 1965-1975

San Diego

 

87. milou - 2011-02-04 05:09:53

Em học ở trường Ta-Be, chỉ vào chào các ACE và cám ơn hình, nhạc, pháo đ́t vui lắm
Chúc các ACE năm mới mọi sự t́t lành
Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/loveys.gif

 

86. Vũ Ngọc Hùng - 2011-02-03 16:44:45

Ti học ở Lasan Taberd lớp 9 (73-74) v lớp 10 (74-75) v lớp 7 & 8 ở Lasan Mossard Thủ Đức. Ti bít được website ny tình cờ qua người anh vợ. Ti ŕt vui mừng vxc đ̣ng khi đọc những lời thn i từ những bn b ca đại gia đình Lasan. Website ŕt đẹp và tỉ mỉ design. Vừa nghe nhc Xun vừa ghi những dng chữ ny thì tḥt l "tuỵt cú mèo". Thnh tḥt chc mừng v cm ơn t́t cquí vị đã bỏ cng thành ḷp webpage ny. Ńu qu bn no hc ở Lasan Mossard c th̉ lin lc với ti qua email hungnhi@fuse.net.

 

85. Hai - 2011-02-02 16:01:36

Description: image018

 

84. Phan Duy Thng - 2011-02-02 05:41:49

Em là học sinh Lasan Taberd từ năm 70-75
lớp 2/9 1970-71
lớp 3/12 1971-72
lớp 4/3 1972-73
lớp 5/12 1973-74
lớp 6/3 1974-75
em có lin lạc được với vài người bạn cùng lớp, ŕt vui , ŕt mừng , vui khi bít được trang nhà này. Cám ơn các anh.

 

83. kevin ngo - 2011-01-31 09:52:03

Cựu hc sinh Lasan Taberd (70-76). Chc cc Frres, th̀y, c, các ḅc đàn anh vcc bn trong nước v hi ngoi ṃt năm mới an khang thnh vượng, nhìu may mắn. Kevin Linh chi Ng. San Jose, CA. Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/01_smile.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/05_wink.gif

 

82. Trong Tran - 2011-01-31 04:37:26

Well done. Keep up the good work.

 

81. Bruce Tr̀n - 2011-01-29 16:17:39

Lasan Taberd Class of 78.
Well done and elaborate music selection. Thanks a million...
Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/01_smile.gif

 

80. Tan Tran - 2011-01-26 07:19:43

My thanks to this website founder; I enjoy the music part very much.
Is there any way I can download these songs; the MP3 sound quality is excellent. Pls respond my email is ttran305@gmail.com

 

79. Monica Thy Nguỹn - 2011-01-22 05:21:32

Hello all! I received a email from my friend with your school website. I would like to express my sincere appreciation to those who create and share to everyone, I think it the best. I enjoy every single one of them very very much. Once again thank you. Best wish for all of you.
Monica
Nguỹn
Corona,
CA

 

78. Bùi Kim Hoàn - 2011-01-17 09:32:10

Chào các bạn của Trường Lasan Taberd. Kim Hoàn là cựu học sinh của trường Hùng Vương, nin khóa (1968-1975). Tḥt hn hạnh đ́n với website của các bạn. Cám ơn anh Chương đã ḷp nn trang web này quá hay, những bài hát tưởng sẽ khng bao giờ mình còn có th̉ nghe lại được. Congratulation Taberd.

 

77. Phạm Mạnh Đạt - 2011-01-10 04:36:20

Ti l cựu học sinh Taberd (1966-1975). Cm ơn cc bạn Taberd đ sưu tầm trang web nhạc rất hay.

 

76. Trịu Hữu Vị - 2011-01-09 01:47:33

Cám ơn những bạn đã bỏ cng lao và thời giờ đ̉ xy dựng ṃt cơ ḥi cho ṃt th́ ḥ của thanh nin VN được cảm th́y mình khng còn th́t lạc và tìm lại được những gì mình đã ḿt mát ŕt nhìu.
T
i khng phải cựu học sinh trường Taberd nhưng ti học trường Bình Linh dòng Lasalle ở ngoài Hú (Lecole de Pellerin) từ năm 1962 đ́n 1968-70?... Hịn nay ti đang ở vùng NJ/NY, ńu có ai học trường đó và mún lin lạc thì xin email cho ti bít. Thời gian ti đi học ở Pellerin là những kỷ nịm đẹp nh́t trong đời ti.
Vi Trieu, vtrieu@comcast.net

 

75. Lotusnotes - 2011-01-04 04:30:11 Hello ALL,

Im just a visitor. Ive been listening to your music selection every time I turn on my PC. It helps me relax and get my work done pleasantly. Thank You for all the extra effort to put together a music-box with a rich variety of music of all kinds.
Happy New Year to Everyone.
May all your wishes come true in 2011.

Lotus
Houston, TX

 

74. Kim Anh TRAN - 2010-12-03 23:44:34

Merci Taberd 75 pour les voeux de "Nol en Avent" !
Pareillement vous, fondateur/fondateurs et contributeurs lenrichissement et lembellissement du Website ;
"Joyeux Nol - Bonheur et Grce la Famille"
Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gif

 

73. NGUỸN KHẮC ĐỨC - 2010-12-02 08:49:55

THANK YOU CHUONG, MAY YOU COME UP WITH MANY MORE WONDERFUL IDEAS TO MAKE THIS WEBSITE MORE INTERESTING. CHEERS BUDDY ! Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/thumbsup.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/35_jaybee.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/39_drinky.gif

 

72. Ng Quang Trung- 2010-11-25 15:27:43

Chương - I enjoy every songs in this website. Love it. You have done a great artwork. More songs please.

 

71. Kim Anh TRAN - 2010-11-11 16:56:05

Bonjour Chard,
Merci pour le nouveau thme de musique sur la pluie.
Ca a t un immense plaisir de retrouver des chansons qui ont marqu notre jeunesse.
Que du bonheur !
Bonne continuation et bises toute la petite famille,
Chị 4 KA

 

70. Vũ đnh Hch - 2010-10-23 12:59:19

Cho cc bạn,
Ti l Vũ đnh Hch, cựu học sinh Lasan Đức Minh (11A/72-73 & 12A/73-74). Nhận được website của cc bạn từ một người bạn Lasan gửi cho ti. Ti xin c lời khen thưởng đến cc bạn về ti, tr v nghệ thuật thật cng phu để c một website thật tinh vi bao gồm nhiều hnh ảnh, tin tức cũng như một kho tng album nhạc thật hay chưa từng c. Ti xin cm ơn cc bạn đ cho ti ni ring v tất cả cc fans của Taberd75 website được sống lại những ngy qu bu, đầy kỷ niệm lc cn trẻ ở Việt Nam qua những hnh ảnh v dng nhạc thật hay.
Thn cho,
Vũ đnh Hch

 

69. Christian V - 2010-10-22 11:11:48

Merci, et je voudrais retrouver tous les amis dAdran 1960 1965, de Marie Curie , JJ Rousseau de Saigon
merci encore mes frres.

Description: image011Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/10_yummie.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/thumbsup.gifDescription: image009

 

68. c - 2010-10-22 11:06:49

Description: image008Description: image008Description: image008Description: image009Description: image009Description: image005

 

67. Ban Cong Hue - 2010-10-20 08:33:30

Ti khng phải là cựu Taberd, chỉ tình cờ có được Website này do ṃt người bạn gởi. Xin cám ơn đã cho ti nghe những giòng nhạc mang mình v̀ quá khứ đẹp đã ḿt, nh́t là bài Ngày tạm bịt / Đèn khuya / Tĩn người đi của Lam Phương. Nghe nhìu l̀n cho đ́n khi đọc khng rõ mới bít là kíng của mình bị ướt.
Xin cám ơn.

 

66. Hai - 2010-10-12 07:11:22

L một học sinh Taberd ra trường năm 1964, ti thật vui nhn lại Taberd cũ. Sự cố gắng của cc anh chị l điểm son đáng ghi nhớ.
Mong tiếp tục v lun thnh cng.
Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gif

 

65. Lữ Chu Trực - 2010-10-02 07:27:58

Cest très magnifique ce site...... Ce me fait plaisir de revoir le palmares lorsquon était gosse......

 

64. Tr̀n Đức Phương - 2010-10-01 11:17:14

Cám ơn vì đã cho ti những giy phút tuỵt vời khi nghe lại những bài tình ca b́t h ca các nhạc sĩ tn tủi.

 

63. Huỳnh q. Minh - 2010-09-28 12:10:34 học sinh năm 1967 lasantaberd, ńu có bạn học cùng năm xin lin lạc.

 

62. Jacqueline Bernard - 2010-09-14 03:09:05

Cher ami,
Mon frre, qui tait dans votre classe, ma parl de votre site internet. Ce site est trs magnifique et a beaucoup de belles chansons qui me rappellent mon enfance.
Grand merci pour le beau site.
Gros bisous,
Jacqueline
Description: image006Description: image011

 

61. Ngọc - 2010-09-11 19:55:46

Các ng Anh ơi,
Ca
́m ơn Các ng Anh đã cho tụi này nghe những giòng nhạc xưa nay. Ńu mún download v ipod đ̃ lúc nào cũng nghe được thì phải làm sao hỡ các ng Anh ??? Làm ơn chỉ giáo!!!

 

60. Thanh Loan - 2010-09-11 09:54:09

Cm ơn anh webmaster về những hnh ảnh đẹp v những sưu tầm rất bỗ ch. Trang nhạc của anh thật tuyệt vời. Sau mt ngy mệt mi lm việc, tối nằm nghe nhũng bi ht xa xưa đ cho em những giy pht nồng ấm v mọi phiền muộn tan biến theo dng nhạc.
Thanh Loan

 

 

59. Hung Hoang - 2010-09-08 05:53:14

Wonderful webpages. I enjoyed it. Thanks to the webmaster.
-Hung (Taberd73)

 

58. Kim Anh TRAN - 2010-09-05 16:04:50

Bonjour Chard,
Bravo em, website rất hay, d d
m, xc-tch.
Site nhạc của em ; excellent !
Bravo et merci.
Quest-ce que je peux en dire dautres, sauf bonne continuation !
Bises toi et toute la famille,
Chi 4 Kim Anh

 

57. Hồng Ngọc - 2010-09-04 10:23:44

Được bạn b giới thiệu đến trang mạng ca anh nn hm nay gh qua thăm. Cm ơn anh đ b thời giờ qu bu đễ tạo nn trang mạng phong ph ny. Em đ được nghe những bn nhạc Php bất hủ ca thời cc anh thật hay. Cm ơn anh v chc anh vui v.
Em,
Ngọc (Nha Trang)

 

56. Phương Hoàng, Bin Hòa - 2010-09-03 03:39:54

Cám ơn ŕt nhìu khi bít được trang website này. Mõi ngày đ̀u nghe nhạc, ŕt hay thích nh́t là trang món ăn, trang chữa ḅnh ŕt là hay sau khi đọc xong áp dụng ngay, ḱt quả t́t. Các bạn đọc web này sẽ học hỏi thm những kín thức cho đời śng hằng ngày. Phương Hoàng ŕt ngưỡng ṃ.

 

55. Baotran - 2010-09-01 15:10:16

M̉i ngày nghe nhạc trn trang Web Taberd75 của Anh Chương, bao nhiu kỷ nịm ngày xưa b̃ng trở v̀ ........... có máy khi mình được śng lại với ký ức ngày xưa nơi đy!!!
Cám ơn Anh Chương ŕt nhìu ....
Thn ḿn,
Bảo Trn

 

54. Burnand Tuýt Lan - 2010-08-25 20:27:25

Ti l học sinh Marie-Curie nhưng các em ti l học sinh Taberd, ti ŕt sung sướng khi được website của anh Chương, nghe những bản nhạc h̀i xa xưa lm tm h̀n mình trở v̀ với thời thơ ́u, đ̀y kỷ nịm vui với những bạn cũ, anh Chương rng đ̉ thm những nhạc gợi tình đ̉ cho những người ở hải ngoại được tưởng nhớ lại qu hương.

Mille mercis encore pour ce merveilleux site qui me fait personnellement chaud au coeur.
Description: image006Description: image006Description: image006

 

53. Hồng Nhung - 2010-08-24 06:12:23

Ngn lời tru mến thn gởi đến anh sng lập ra website ny. Em đ được những giy pht thoi mi nghe lại những bản nhạc tnh bất hủ cũa những thập nin trước. Đng l Taberiens.
Thn mến,
Hồng Nhung

 

52. HT - 2010-08-23 05:32:16

Ŕt vui mừng khi tìm được website này.
Cám ơn ŕt nhìu cho những hình palmares tḥt quí và t́m hình logo của Taberd75 ŕt đẹp và ý nghỉa.
Chắc chắn các frères và các th̀y sẽ ŕt hãnh dịn vì các học trò Taberd promo 75 này.

 

51. Trương Minh Cường - 2010-08-22 15:24:00

August 21, 2010
Ti ở promo 1957-1958. Hạnh phc bất ngờ kiếm được website ny. Xem lại hnh cc bạn cũ trong palmares rất xc động v cảm ơn cc bạn đ lập website ny. Từ nay ti lại được trở về đại gia đnh cũ; "Lasan Taberd".

 

50. Nguyen Roland - 2010-08-21 14:16:34

Je suis heureux que je trouvé ce site.
Ce site est excellent pour permettre aux sexage
́naires comme moi de rafraichir leur mémoire.
Ce site est formidable et cest avec un grand plaisir, jadore.
Merci a
̀ ceux qui ont créé ce cite, super idée.
Encore 1 fois ce site est trop COOL

 

49. John T. - 2010-08-14 01:24:19

Cám ơn nhìu v̀ những tài lịu v giá mà các bạn giữ được và chia sẽ. Ti ŕt thích trang web này, nó giúp ti học được nhìu đìu mới thú vị và ti đã loan bá trang web này tới mọi người thn quen. Ba ca ti xưa kia cũng là học sinh trường Taberd. Description: image004Description: image004Description: image005

 

48. HARRY HOÀNH - 2010-08-09 13:03:21

Cám ơn nhìu cho những bản nhạc hay và đã lưu trữ ṃt cách khoa học.

 

47. Danny Nguyen2602 - 2010-08-09 12:51:11

Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifCám ơn các bạn tḥt nhìu đã làm ṃt website tḥt là tuỵt vời. Hoan h các bạn.

 

46. kvu - 2010-08-08 21:39:19

Cám ơn các anh đã thành ḷp ṃt website tḥt hay. m nhạc tḥt hay và đ̀y những bài hát kỷ nịm.

 

 

Description: homepage45. Trương Gia Lương - 2010-08-07 14:20:20

Rất vui v dn Taberd c website thật phong ph. Cm ơn nhìu. Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/01_smile.gif

 

44. manou - 2010-08-02 05:42:08

Cám ơn các bạn tḥt nhìu, nhìu ... ṃt thời đ̉ nhớ, ṃt thời đ̉ yu ...
Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/nopompom.gif

 

43. DT - 2010-07-31 22:05:22

Hoan h cc anh đ tạo một site thật hay, nhạc tuyệt vời.
Mille mercis anh Chương pour les belles chansons et surtout pour celles que jai souhaites. Magnifique !

 

42. (John)Trung M Lương - 2010-07-29 01:41:31

What a pleasant surprise and very happy to receive this Taberd web. Description: image004

 

41. mc nguỹn - 2010-07-27 19:43:36

Tnh khng sign nhưng thấy ci ph hiệu của Lasan Mossard nn v k đại ... Tui cn một cuốn year book 1972 original ... h ny rảnh sẽ scan rồi gởi cho cc bạn no thch Description: image006

 

40. Tm N. Nguỹn - 2010-07-27 03:53:37

Ti là dn Adran Đàlạt. Nn có chút lin ḥ với Taberd vì đ̀u là học trò các Frères. Cám ơn vì website ŕt khá, nhạc hay. Chỉ thm ý kín v̀ 2 cu thơ lục bát. Cu thơ ŕt hay và ý nghĩa nhưng chữ "b̀ng" khng hợp v̀n với chữ "thời" được. Chắc là dn chương trình Pháp làm thơ VN...Đ̀ nghị cục thi tuỷn lựa chọn th́ "ṃt thời" với 2 chữ khác đ̉ hợp v̀n. Good day....Tm Nguỹn

Bao năm lạc bước phiu b̀ng

V̀ đy n lại ṃt thời tủi thơ

 

39. Nguỹn, Hùng - 2010-07-18 08:11:21

Chn thành cám ơn các bạn Lasan Taberd đã cho chng ti được thưởng thức ṃt website tuyệt vời. Đúng là học trò Taberd Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gif

 

38. Thn H. L - 2010-07-15 14:36:13

Chc mừng họp mặt vui, Website thật linh động, hnh ảnh rỏ đẹp khung cảnh họp mặt đng vui lắm.
Ti khng học Taberd nhưng c bạn học ở đ, ti l cựu THKT La San Đ Lạt v B Ninh Nha
Trang.

 

37. Tr̀n Quang M̃ - 2010-07-14 23:59:55

Cám ơn các bạn ŕt nhìu đã post ln ṃt trang m nhạc quý giá cho ṃt thời đã qua. Xin c̀u nguỵn cho nhau và c̀u chúc lun được bình an.

 

36. ham nguyen - 2010-07-12 23:57:09

Website này là ḱt quả của nìm đam m cháy bỏng, của giòng tình cảm lai láng và của những suy tư su lặng từ những tác giả. Cám ơn các bạn nhìu.

 

35. Phương Dung - 2010-07-12 12:26:02

Cám ơn các bạn đã ḷp nn ṃt website tḥt hay, phong phú và d̃ thương, tḥt là khng h̉ danh học trò Taberd. Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: image006Description: image008

 

34. tinalam - 2010-07-08 21:04:58

Cm ơn Richard đ bỏ thời gian upload nhạc thật hay ln cho mọi người thưởng thức. Nghe nhạc nhớ về kỷ niệm xưa gh. Chc em mọi đều may mắn.

 

33. Cha bề trn - 2010-07-06 07:26:02

Cm ơn cc bạn đ cho nhiều kniệm. Hy vọng bạn no đ cn nhớ tới Cha bề trn (thời Frère Lộ, Edmonds,...)

 

32. Nu N Huỳnh - 2010-07-03 15:06:19

Very good music in mp3 format. Thanks (7-2-10)NNH

 

31. Chu Vũ - 2010-07-03 14:25:42

Cám ơn các bạn đã cho nghe lại những bài Nhạc tḥt tuỵt vời ca ṂT THỜI ĐÃ ḾT.....!!!!!!!
all the best wishes
Ch
u Description: image004Description: image004Description: image004

 

30. Nguỹn Duy Ln - 2010-07-02 23:29:46

 

Cám ơn anh em đã làm website này.
Ln đen 57-64

 

 

29. Patricia Collins - 2010-06-29 23:48:04

Dear all,
Yesterday, I received an email from my girl friend with your school website. I had a son who attended Lasan Taberd and a daughter who attended Le Qui Don school before the Fall of Saigon. I would like to express my sincere appreciation to those who create and share the website to everyone who truly interested in music. What an achievement ! I consider it the best of all. I enjoy every single one of them very very much. If you know the website of Le Qui Don, please let me know.
My very best regards.

 

28. Lina - 2010-06-27 10:06:16

Cám ơn các bạn đã cho thưởng thức các nhạc ph̃m tuỵt vời ! THÀNH TḤT CÁM ƠN

 

27. MINH TR̀N - 2010-06-27 01:15:59

Cám ơn các bạn hc Lasan đã cho mình tìm lại những kỷ nịm đẹp nh́t ṃt thời!!!

 

26. Trang Ng - 2010-06-25 06:54:21

Hello anh Chương,
Em ga
́i Nha Trang nè !
Ca
́m ơn anh tḥt nhìu đã create ṃt trang web tḥt phong phú và hữu ích cho mọi người vào enjoy và tìm lại bạn bè xa cách sau bao nhiu năm dài ...
Trang thi
́ch nh́t là ph̀n m nhạc quá hay, hy vọng anh sẽ típ tục sưu t̀m thm những v̀n nhạc hay tuỵt vời cho mọi người thưởng thức nhe!
Chu
́c anh và bạn bè Lasan Taberd 5 chu gặp nhìu may mắn và vui khỏe.
Em gái
Trang Description: Description: http://www.a-free-guestbook.com/images/forum/01_smile.gif

 

25. bien sanh nguyen - 2010-06-23 10:57:52

Quý bạn mến ! Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/40_rockon.gif
Tuy khng học trường Taberd, ti có học tm lý trẻ với frère Pierre và có nhiều bạn Taberd. Rất tiếc ti khng còn nhớ tn bạn nào n
ữa, chỉ biết các bạn đó có chơi bóng tròn với chúng ti (Pétrus-Ký những năm 55-57).
Nhờ m nhạc mà ti tìm được website của quý bạn. m thanh rất tốt. Cám ơn quý fre
̀res và quý bạn rất nhiều!
Ti sẻ rất sung sướng nếu có được bạn nào hồi m!
Nguỹn Sanh Bin
bsnguyenbabay@yahoo.com

 

24. Hillary Ha - 2010-06-23 06:46:37

Hi các anh Taberd,
Em la
̀ cựu học sinh L Quý Đn, Sàigòn, nin khóa nhỏ hơn các anh. Tình cờ bít được website của các anh, vào thăm thì th́y có cả website của trường mình.
Em thi
́ch trang "a và Nay", trang m nhạc và trang truỵn thơ. Đặc bịt trang "a và Nay" ŕt có ý nghỉa, giúp mình nhớ lại bạn mình ngày xưa, vì nhìu khi trưởng thành, khun mặt đ̉i khc.
M
̣t trang web hay!

 

23. Linh Nguỹn - 2010-06-23 01:24:09

Kính thưa các Frère, ti khng phải là học sinh của trường Taberd, nhưng ti ŕt thán phục các học sinh t́t nghịp của trường này, ti ŕt thích nghe nhạc, nhưng khng bít làm sao đ̉ download v̀ PC của mình những bản nhạc mà ti thích, đi khi là những kỷ nịm mà khó qun được, xin quý Sư Huynh và các anh trong ban bin ṭp giúp đỡ và chỉ giáo.
Xin
Đa tạ. Linh Nguỹn

 

22. Phương Oanh Nguỹn - 2010-06-03 00:50:01

Description: image004Description: image004Description: image004

 

21. BT CDO Đàlạt - 2010-03-13 07:14:26

T́i hm qua ti nghe nhạc đ́n 2 giờ sáng mới ngũ. Nhạc quá hay, toàn là những bài ti thích, nhạc Mỹ bài nào cũng hay, nhạc Pháp cũng ṿy.


Cám ơn anh Chương đã đem đ́n cho ti t́t cả những khung trời kỷ nịm tḥt đẹp thời tủi học trò. Ti cảm giác như được trở v̀ vùng trời thơ ́u và tủi trẻ ṃng mơ trong những bản nhạc trn web Taberd75 của anh. T́i hm qua có dịp nghe được nhạc chọn lọc của anh và xem t́t cả mọi trang trong website này.

Tḥt là phong phú, nhìu tình cảm, nhìu sáng tạo, you have a fantasy world, really.
Đã lu lắm r̀i, ti mới tìm được lại cảm giác thanh thới, ṃng mơ trong những bài nhạc Mỹ và Pháp của anh chọn lọc, t́t cả những bài anh chọn đa ś đ̀u là những bài tủ của ti ngày xưa. Tḥt xúc đọng, thả h̀n mình vào những bài nhạc yu thích, có những bài làm ti rơi nước mắt vì hình như ti nhìn th́y lại được t́t cả bạn bè của ti ngày xưa ... khung trời màu xanh tḥt thơ ṃng của tủi học trò Couvent des oiseaux Đàlạt.
Nhìu kỷ nịm.....làm sao có th̉ qun h́t được...

Cục śng bn này mình chạy theo vịc làm, như ṃt cái máy, thỉnh thoảng mình tạm qun đi những kỷ nịm xưa, nhưng r̀i trong ṃt khoảng khắc nào đó mình lại quay v̀ với khung trời kỷ nịm với nhìu luýn tíc ...

Hm nay v̉n còn xúc đ̣ng , mún share với anh ṃt chút ...
Chúc anh ṃt weekend vui vẽ nha.
Description: image004Description: image004Description: image004

 

20. Vũ L Chương - 2010-03-12 01:15:13

 

Mới vào trang Nghe Nhạc. Nhạc ŕt hay. Cám ơn T.H.Chương.
-ch
ương

 

 

19. Nguỹn Th́ Qun - 2010-03-01 22:38:02

Looking at the schools pictures and they remind me of the good memories. Great job.

 

18. hoc tro CDO - 2010-02-27 05:29:27

Chào các anh,
Xin co
́ đi lời khen, website ŕt d̃ thương, trang nhã vphong phú và cũng xin cám ơn cc bản nhạc ŕt hay đã đưa ti v̀ khung trời tḥt đẹp của tủi học trò ṃng mơ.
Xin m
́n chúc ban bin ṭp được mọi sự t́t đẹp và website càng ngày càng thm phong phú.
TT

 

17. Linh-Các Tr̀n-Nguỹn - 2010-02-25 15:30:07

Lop 6/12, 7/12, 8/7
Ca
́m ơn các sư huynh, các bạn đã bỏ thời giờ quý báu đ̉ thành ḷp ra trang Web / cũng như thu gp tin tức xưa nay đ̉ chúng ti cùng trở v̀ tủi học trò ngày nào... Tḥt là cảm đọng v cùng.
Ŕt mong đón đọc thm v̀ tin tức của quí Th̀y C và các bạn học cũ....
Chn thành cám ơn t́t cả,
L.C.

 

16. Hiro Matsui - 2010-02-24 15:50:51

A friend of somebody.

 

15. Nguỹn Anh Phương - 2010-02-24 13:29:44

Ti là cựu học sinh Lasan Taberd và học h́t lớp Năm/10 trong Nin khóa 74-75. Khi ln lớp 6 (1975) thì trường giải th̉ và ti được chuỹn v̀ trường Tr̀n Văn Ơn ( Tự Đức cũ ) bn Đinh Tin Hoàng. Tḥt vui mừng khi th́y lại hình ảnh của mái trường xưa thn yu. Cám ơn các bạn đã thành ḷp website cho những người cựu học sinh như ti được có dịp nhìn lại.
Sau
đy là link của Lasan Taberd mà ti hay thường v đ̉ coi lại những khun mặt của bạn học cũ. www.taberd.org.

 

14. uyenlinh - 2010-02-23 10:01:28

Kính chào các bạn

 

13. vũ minh hùng - 2010-02-18 14:37:32

Ti là cựu học sinh ở taberd học đ́n lớp 6 thì trường giải th̉ lúc 75. Ṃt ś bạn học cũ thì đã ḿt lin lạc, ṃt ś theo học dời v̀ ở Marie Curie và đã hợp nhóm tại đó. Các bạn là L chí Vinh, Đào thường Dũng, Phạm cng Chánh , Tr̀n minh Đoàn, Trương hoàng Nguyn, Tr̀n chí Híu (Híu lai), Ng mạnh Hùng. Nhưng gia đình ti đi vượt bin m 77, ti bị ḿt lin lạc h́t với những bạn cũ đó. Ńu các bạn có bít tin các bạn đó thì xin nhắn họ contact ti, Cám ơn nhìu. Ńu các bạn bít tin tức của các th̀y c cũ ở Taberd thì càng t́t. Vũ Minh Hùng, email: valanciana@aol.com

 

12. học trò Taberd - 2010-01-16 12:29:49

Xin cám ơn tḥt nhìu cho cng trình sưu t̀m những cún palmares tḥt xưa, tḥt xúc đọng khi nhìn th́y hình mình cùng cc frres hơn 50 năm v̀ trước. Bravo Bravo

 

11. L Nam - 2010-01-14 07:42:19

Vào " nhà " các bạn r̀i khng mún ra đi
R
́t thú vị, Cám ơn ŕt nhìu

 

10. Hoàng Anh Tún - 2009-09-07 23:26:49

Chn thành cảm tạ webmaster Chương SJ cùng các bằng hữu Lasan Taberd 72-73, Lasan Mossard 68-72. Web site Taberd75 tḥt sự là 1 ǵi ṃng dream pillow cho HATuan sau những ngày giờ v́t vã cơm gạo, xăng d̀u, vợ cằn nhằn...you name it. Nn nóng đi đ́n reunion 2009 SJ đ̉ có cơ ḥi hợp mặt cùng các bạn học cũ LM72 v ḱt thm tình thn với các bạn cựu học sinh Lasan Taberd 73-75. Sút cục lưu lạc bỉn đời, tri n̉i trong phiu du, nay HAT đã tḥt sự tìm th́y bình an trong tm h̀n bn ǵi ṃng Taberd75.
Thanks to Tha
́nh Gioan Baotixita DeLasalle đã giúp cho con trở nn con người được như ngày nay và được gặp lại các bạn học cũ mới . Merci .
HAT
tuan_papermodels@Yahoo
San Diego, CA (for now)

 

9. Ru - 2009-07-21 02:06:09

Cám ơn t́t cả anh em đã an toàn hạ cánh tới San Jose chung vui ḥi ng̣ Taberd75. Chúc anh chị và gia đình v̀ nhà bình yn.
Ca
́m ơn anh chị Nguỹn Tr̀n Qúc và 2 cháu đã set up dàn m thanh tuỵt hảo, cho nn ai ńy đ̀u khng khan tíng Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/static.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/40_rockon.gif
Ca
́m ơn bác tài Tr̀n H̀ng Chương đã đưa đón, đặt hotel cho các bạn từ phương xa đ́n.
Ca
́m ơn các phu nhn đã cho chúng ti vài ngày vui trở lại thời nin thíu ...
R
u,

San Jose, tháng 7, năm 2 ngàn lẻ 9 Description: Description: http://www.a-free-guestbook.com/images/forum/34_worshippy.gifDescription: Description: http://www.a-free-guestbook.com/images/forum/static.gif

 

8. bằng nguỹn - 2009-07-12 22:38:15

Nhớ khng l̀m, Tính học cùng lớp với tụi này (12B3), khóa 74-75. Ńu có dịp, xin lin lạc qua email

 

7. Ṃt CHS Taberd - 2009-07-10 14:26:07

Bravo, bravo, website có nhìu tít mục hay lắm, nhìn hình homepage mà nhớ lại sn trường thn thương ngày nào. Tḥt là ṃt trời kỷ nịm....

 

6. Nguỹn Ngọc Thịnh - 2009-06-23 18:02:32

Hoan h D/C Chương. Mình ŕt thích ph̀n Xưa và Nay.

 

5. Tăng Quang Tinh - 2009-06-15 02:40:13

|;)
Kha
́ch víng trang nhà. Cựu học sinh Taberd 74-75 series B3.
L
ưu lạc xứ người đã 34 năm. Thường víng thăm www.lasan.org
N
́u có bạn no bít ti học năm 74-75 xin vui lòng lin lạc qua e-mail.
Chu
́c các frère, các th̀y và cựu frère hịu trưởng.

 

4. Ru - 2009-06-06 11:18:50

Hoan h Chương. Tḥt khng h̉ danh tài San Jose. Bạn cho ti được thơm ly. Hẹn t́t cả vào tháng 7 ny tại San Jose. Description: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/45_yes.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/44_noo.gifDescription: http://static.a-free-guestbook.com:81/images/forum/34_worshippy.gif

 

3. Nguỹn Sỹ Hải - 2009-06-06 10:39:08

Chn thành cám ơn bạn Tr̀n H̀ng Chương đã bỏ nhìu thì giờ đ̉ làm nn trang web này. Tḥt là tuỵt vời. Thành tḥt khen ngợi bạn đã giúp anh em gợi nhớ lại những hình ảnh xưa cũ của thời tủi học trò dưới mái trường Lasan Taberd thn yu. C̀u mong và hy vọng Taberd75.com càng ngày càng lớn mạnh. Xin tình nghỉa Lasan mãi mãi trong chúng ta.
Th
n chào,
Nguy
̃n Sỹ Hải.

 

2. Phước Phan - 2009-06-06 09:06:46

Cám ơn Chương ṃt l̀n nửa đã bỏ nhìu cng sức thít ḱ nn trang nhà này. Các bạn cựu học sinh Lasan Taberd nin khóa 75 khắp nơi trn th́ giới đ̀u có th̉ tìm đ́n nhau qua tin tức và hình ảnh đăng trn trang web. Mong được lin ḱt với t́t cả các bạn đã ṃt l̀n "mài đũng qùn" trn những d̃y gh́ của ngi trường thn yu này.

 

1. Trung Ng - 2009-06-06 01:44:04

Awesome web page. Thank you Webmaster.

 

 

Thank You - Cám ơn - Merci